Currency :
Login Register

Login to your account

Username
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name
Username
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *

Search

เพิ่มเพื่อน

Your Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

new customer 200p

AW Banner 01 01 01

Preorder Logo

Free Shipping 200x200

Promotion

Our Products

หน้าแรกติดต่อเราข่าวประชาสัมพันธ์

Public relations

3 ฟีเจอร์ใหม่!!! ทำให้การสั่งซื้อกับ ThaiEasyElec เป็นเรื่องง่าย

New Web

3 ฟีเจอร์ใหม่!!! ทำให้การสั่งซื้อกับ ThaiEasyElec เป็นเรื่องง่าย เว็บไซต์ ThaiEasyElec จะมีการปรับปรุงระบบใหม่ ในวันอังคารที่ 26 มีค.62 ทำให้มี features ใหม่และสิ่งที่เปลี่ยนเเปลงไปจากเดิมดังนี้     1. สมัครสมาชิก รับคะเเนนสะสม แลกเป็นส่วนลด - ง่ายและสะดวกกว่าเดิม!!!สมัครสมาชิก- ข้อจำกัดในการปรับปรุงระบบเว็บไซต์ ทำให้ลูกค้าจำเป็นต้องกดสมัครสมาชิกใหม่ (ไม่สามารถใช้ Log in เดิมได้)- เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าจะได้รับคะเเนนสะสม ฟรีทันที! 100 คะเเนน ใช้เเลกเป็นส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ thaieasyelec.com - พิเศษสำหรับสมาชิก จัดส่ง EMS ฟรี!!! เมื่อยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป (ยอดก่อนรวมค่าส่ง และภาษี 7%)*** สำหรับลูกค้าสมาชิกที่มีคะเเนนสะสมอยู่ สามารถใช้คะเเนนสะสมให้หมดก่อนวันที่ 25 มีค.62 หรือ สามารถขอโอนคะเเนนสะสมจากระบบเดิม เข้าระบบใหม่ได้ (หลังจากสมัครสมาชิกในระบบใหม่เรียบร้อย) โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทาง LINE: @thaieasyelec โดยเเจ้งชื่อ อีเมล์ สมาชิกของระบบเดิมให้ทราบคะเเนนสะสม...

Readmore...

ปิดเทอมนี้ ... ThaiEasyElec เปิดคอร์สสอนทำหุ่นยนต์ ฟรี!!!

AW2 คอรสอบรม Banner 01 01 01

ปิดเทอมนี้ ... ThaiEasyElec เปิดคอร์สสอนทำหุ่นยนต์ ฟรี!!! (จำกัด 6 ท่านต่อรอบเท่านั้น)   T019: Basic Arduino Robotics Short Course (AlphaBot) (1 day) รอบพิเศษ 1 : วันพุธที่ 3 เมย.62 >> เต็ม รอบพิเศษ 2 : วันพุธที่ 10 เมย.62 >> เต็ม รอบพิเศษ 3 : วันพุธที่ 24 เมย.62 >> เต็ม    *** คอร์สอบรมนี้ จะมีชุดหุ่นยนต์ให้ใช้ประกอบการเรียน *** (ลูกค้าไม่ต้องนำหุ่นยนต์มาเอง) สนใจสมัครเข้าอบรม ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ทักเเชท LINE :...

Readmore...

บริการส่งด่วน Skootar

Skootar Banner

บริการส่งด่วน (สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง LINE เท่านั้น)   บริการใหม่!!! สำหรับลูกค้าที่ต้องการสินค้าด่วน ทาง ThaiEasyElec มีบริการพิเศษจัดส่งสินค้าด่วน ภายใน กทม. และปริมณฑล โดยมีเงื่อนไขดังนี้ 1. บริการจัดส่งด่วน ThaiEasyElec จะใช้บริการของ Skootar (สกู๊ตต้าร์) เป็นหลัก 2. ขอบเขตการจัดส่งด่วน สามารถจัดส่งได้ใน กทม. และปริมณฑลเท่านั้น และน้ำหนักสินค้า/ขนาดกล่องที่จะสามารถจัดส่งได้ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของ Skootar  3. ค่าจัดส่งจาก Skootar ทางลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง โดยจ่ายตามราคาจริง 4. ทาง ThaiEasyElec สามารถเรียกใช้บริการ Skootar ให้ได้ ในเวลาทำการของบริษัทเท่านั้น (จ-ศ เวลา 10.00-17.00 น. / ส เวลา 11.00-16.00 น.) 5....

Readmore...

ThaiEasyElec.com เปิดรับตัวเเทนจำหน่าย (Distributors)

banner 2

ThaiEasyElec.com เปิดรับตัวเเทนจำหน่าย (Distributors)    ครั้งแรกขั้นต่ำการสั่งซื้อ 10,000 บาท / ครั้งถัดๆไป ขั้นต่ำ 5,000 บาท จัดส่งฟรี* !!! EMS ไปรษณีย์ไทย            www.ThaiEasyElec.com หรือในนามบริษัท วีนัส ซัพพลาย จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเว็บไซต์ออนไลน์ จัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์, บอร์ดทดลอง, เซนเซอร์โมดูล, เครื่องมือวัดเเบรนด์ Hantek ทั้งนี้ยังมีเปิดคอร์สอบรมต่างๆ ซึ่งดำเนินธุรกิจมากว่า 8 ปี           เพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าได้เข้าถึงสินค้าจากเราได้สะดวกยิ่งขึ้น ThaiEasyElec.com มีความยินดีที่จะเปิดรับตัวเเทนจำหน่าย (Distributors) จากห้างร้าน, บริษัทต่างๆ ทั่วประเทศ ทั้งนี้ หากท่านสนใจสมัครเป็นตัวเเทนจำหน่าย สามารถดูรายละเอียดการสมัครจากข้อมูลด้านล่างนี้   วิธีการสมัครเป็นตัวเเทนจำหน่าย (Distributors):...

Readmore...

เงื่อนไขและขั้นตอนการ Pre-order สินค้าจาก Sparkfun, SeeedStudio, Adafruit

4

เงื่อนไขและขั้นตอนการ Pre-order สินค้าจาก Sparkfun, SeeedStudio, Adafruit, DFRobot        ThaiEasyElec.com เปิดรับพรีออเดอร์สินค้าจาก Sparkfun, SeeedStudio, Adafruit, DFRobot (กรณีที่สินค้ามีจำหน่ายในหน้าเว็บไซต์ www.ThaiEasyElec.com ลูกค้าสามารถสั่งซื้อหรือขอใบเสนอราคาได้ตามปกติ)   อัตราแลกเปลี่ยนเงิน ปัจจุบันใช้ 1 USD = 35 THB *อัตราเเลกเปลี่ยนเงิน อาจมีการเปลี่ยนเเปลงได้ ทั้งนี้หากมีการเปลี่ยนเเปลงจะเเจ้งให้ทราบอีกครั้ง เงื่อนไขการพรีออเดอร์: รับพรีออเดอร์สินค้าจากเว็บไซต์ Sparkfun หรือ SeeedStudio หรือ Adafruit หรือ DFRobot (กรณีสินค้าที่ลูกค้าต้องการ มีขึ้นจำหน่ายในหน้าเว็บไซต์ www.thaieasyelec.com อยู่แล้ว ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ตามปกติ โดยไม่ต้องเข้าเงื่อนไขพรีออเดอร์) ปิดรับออเดอร์ ในวันพฤหัสบดีของทุกๆ สัปดาห์ (ลูกค้าจะต้องชำระเงินมัดจำตามที่บริษัทกำหนด และแจ้งหลักฐานให้ทางร้านรับทราบ ภายในวันพฤหัสบดี หากเกินกำหนด จะตัดเป็นรอบพรีออเดอร์ถัดไป) สินค้าพรีออเดอร์ จะต้องรอสินค้าประมาณ 7-15...

Readmore...

Newsletter

Follow Us