phone: 02-954-2408-9, 089-514-8111

เกี่ยวกับเรา

ThaiEasyElec Logo 2018 01

เกี่ยวกับเรา (About Us)

  Dev Board Brand 02

Dev Board Brand 05

 ตัวเเทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (Official Distributors)

นำเข้าสินค้าด้าน Embedded System คุณภาพจากทั่วโลก

             ยินดีต้อนรับสู่ www.ThaiEasyElec.com (บริษัท วีนัส ซัพพลาย จำกัด) เราดำเนินธุรกิจจำหน่าย/รับพรีออเดอร์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ บอร์ทดลองจากเเบรนด์ดังทั่วโลก Arduino, Raspberry Pi, LattePanda, Micro:Bit, M5Stack, BeagleBone Black, nanoPC, บอร์ดทดลอง Nuvoton, FriendlyARM, โมดูลสื่อสารไร้สายจากค่าย Quectel, Zigbee (XBee Digi), RFID, หุ่นยนต์ Robotic, เซ็นเซอร์ Sensor Module, Hantek Digital Storage Oscilloscope, เครื่องมือวัด Measurement Tools, Power Supply ฯลฯ สำหรับระบบสมองกลฝังตัว (Embedded System)
             มากกว่านั้น ThaiEasyElec ยังเปิดให้บริการคอร์สอบรมด้าน Embedded System ที่ครบวงจร หากคุณมีความสนใจในเรื่อง Arduino, Raspberry Pi, Robotics หรือในยุคของ Internet of Things ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เราก็มีคอร์สที่เกี่ยวกับการออกแบบและสร้าง IoT Web Server รองรับความต้องการเหล่านี้ คอร์สอบรมจะปรับปรุงให้ทันกับยุคสมัยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปเสมอ ทั้งนี้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดเเก่ผู้เข้าอบรม (คลิกดู คอร์สอบรม)

             ThaiEasyElec เราเป็นตัวเเทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (Official Distributors) นำเข้าสินค้าคุณภาพจากหลากหลายเเหล่งทั่วโลก อาทิเช่น Sparkfun, SeeedStudio, Adafruit, Arduino.cc, Element14, DFRobot, Cytron, Waveshare, IteadStudio, Hantek, FriendlyARM, Pololu, Nuvoton, Quectel เป็นต้น        

             โดยจำหน่ายสินค้าหลักผ่านทางเว็บไซต์ www.ThaiEasyElec.com โดยมีการจัดส่งสินค้าด้วยบริการ EMS ไปรษณีย์ไทย (บริการจัดส่งแก่ลูกค้าภายในประเทศ), บริการจัดส่งด่วน Skootar (ในเขต กทม. และปริมณฑล) และลูกค้าต่างประเทศ (สามารถเลือก Shipping ได้ UPS, FedEX, DHL, TNT) ทั้งนี้เรายังมีหน้าร้าน สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาชมสินค้า สามารถเดินทางมาได้ทุกวันจันทร์-เสาร์ (เเผนที่ ThaiEasyElec)

 

thailandpost ems thaieasyelec  skootar thaieasyelec

 

             กรณีที่เป็นในนามบริษัท ห้างร้าน หรือ หน่วยงานราชการ (มหาวิทยาลัย, ราชภัฏ หรืออื่นๆ) ท่านสามารถขอเป็นใบเสนอราคาได้ที่ sales@thaieasyelec.com มีส่วนลดหากสั่งซื้อจำนวนมาก

         ท่านสามารถติดตามข่าวอัพเดทใหม่ๆ ผ่านทาง LINEFacebook ของเรา หรือ Subscribe E-Newsletter เพื่อรับข่าวสารกิจกรรมต่างๆ หรือโปรโมชั่นดีๆ ได้ก่อนใคร !!!  

         เรามี สินค้าใหม่ ทุกเดือน และยังมีบริการ บทความทางอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อช่วยให้ผู้สนใจสามารถนำความรู้ไปพัฒนาใช้งานต่อได้ หากมีข้อสงสัยในสินค้าหรือบริการ หากต้องการสอบถามข้อมูลเชิงเทคนิค สามารถส่งอีเมล์มาหาเราได้ที่ support@thaieasyelec.com

         สำหรับการสั่งซื้อสินค้าไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก แต่การ สมัครสมาชิก จะทำให้สะดวกในการกรอกข้อมูลสั่งซื้อสินค้าในครั้งต่อไป มีระบบสะสมแต้มเพื่อแลกรับรหัสคูปองส่วนลด รวมถึงสามารถดูรายการสั่งซื้อย้อนหลัง ติดตามสถานะการสั่งซื้อได้ด้วย (ดูรายละเอียดระบบสมาชิก)

         www.ThaiEasyElec.com เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-17.00 น. และวันเสาร์ เวลา 10.00–16.30 น. (หยุดวันอาทิตย์)
         หมายเหตุ : วันเสาร์เปิดเฉพาะฝ่ายขาย หากลูกค้าต้องการสอบถามด้าน Technical ของสินค้า กรุณาติดต่อเฉพาะ วันจันทร์ - วันศุกร์ เท่านั้น วันหยุดของบริษัทสามารถตรวจสอบได้ที่ วันหยุดของบริษัท

         บริษัท วีนัส ซัพพลาย จำกัด ดำเนินธุรกิจโดยเริ่มจากการเปิดเว็บไซต์ www.ThaiEasyElec.com ขึ้นเมื่อวันที่ 24 ก.ค. 2549 มีวิสัยทัศน์เพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านเทคโนโลยีของไทยเพื่อเป็นผู้นำในระดับโลก โดยมีพันธกิจคือ

1. มุ่งมั่น บูรณาการองค์ความรู้ ทางด้านเทคโนโลยีให้กับบุคลากรในประเทศ
2. มุ่งมั่น ค้นหาและจำหน่ายอุปกรณ์ทางด้านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อตอบสนองและอำนวยความสะดวกลูกค้าที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

005 1 011 1018 1

promo09 arduino uno r3 combo set c programming book appsofttech5 promo13 raspberry pi 3 b plus combo set

  

         ด้วย Slogan หลักของทีมงานคือ "Enable Your Design" ซึ่งช่วยตอกย้ำอีกครั้งว่า เราจะมุ่งมั่นตอบสนองให้ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบไว้ โดยพวกเราจะไม่ได้เพียงแค่ผู้ขายสินค้าแล้วจบไป แต่เรายังสามารถให้คำแนะนำในตัวสินค้านั้นๆ ด้วยประสบการณ์ของทีมงาน ThaiEasyElec ด้วยสิ่งเหล่านี้จึงทำให้เราแตกต่างจากร้านค้าอื่นๆ ปัจจุบันเราให้บริการ จำหน่ายสินค้า และรับออกแบบพัฒนาสินค้าทางด้าน Electronics ดังนี้

             1) จำหน่ายอุปกรณ์ อิเล็กทรอนิคส์, บอร์ดทดลอง, บอร์ดพัฒนา, เซนเซอร์ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาร่วมกับไมโครคอนโทรลเลอร์

             2) บริการจัดหาอุปกรณ์ อิเล็กทรอนิคส์, บอร์ดทดลอง, บอร์ดพัฒนา, เซนเซอร์ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาร่วมกับไมโครคอนโทรลเลอร์   

             3) บริการจัดคอร์สอบรมไมโครคอนโทรลเลอร์ อาทิเช่น บอร์ด Arduino ให้กับบุคคลทั่วไป องค์กรต่างๆ      

  ThaiEasyElec กับโล่รางวัลในกิจกรรมต่าง ๆ

img010

 

ThaiEasyElec ลงโฆษณาหน้าปก Semi Conductor Electronics

img011

 

COVER 391 EBG COVER EBG 405

 

บริษัท วีนัส ซัพพลาย จำกัด (www.ThaiEasyElec.com)
ได้รับสิทธิ เป็น Window Embedded Partner จาก Microsoft

 

img012